Chữa viêm loét dạ dày đừng quên bồi bổ đại tràng

   Có đến 60% bệnh nhân mắc bệnh dạ dày bị thêm bệnh đại tràng và ngược lại. Một con số đáng phải giật mình: Chúng ta đang chữa cả hai bệnh, hay thấy đau chỗ nào chữa chỗ ấy thôi?

Dạ dày và đại tràng

1. Triệu chứng giống nhau

   Đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, đi ngoài phân lỏng là những triệu chứng chung của cả hai bệnh. Đau dạ dày cũng gặp mà viêm đại tràng cũng gặp. Tuy nhiên, chỉ bệnh dạ dày mới có kèm theo ợ chua, trào ngược dạ dày thực quản. Do đó, nhiều người thường chỉ nghĩ là mình có bệnh dạ dày mà không biết rằng có thể là đại tràng cũng đang không ổn. Vì thế, nhiều bệnh nhân không hiểu tại sao, đau dạ dày chữa mãi mà vẫn thỉnh thoảng đi ngoài phân lỏng, rối loạn tiêu hóa? HP (Helicbacter pylori – vi khuẩn gây ra 80% các trường hợp bệnh dạ dày) đã diệt rồi, viêm loét đã đỡ rồi, mà sao vẫn bệnh? Hóa ra là, mới chỉ chữa dạ dày thôi mà không chữa bệnh đại tràng.

Đau đại tràng rất nguy hiểm

2. Bệnh nọ kéo bệnh kia…

   Một điều bắt buộc phải làm trong các phác đồ điều trị dạ dày hiện nay, đó là giảm tiết axit (bằng các thuốc ức chế proton, ức chế men chuyển…) và bao niêm mạc dạ dày (bằng các loại kiềm như nhôm hydroxit, magie hydroxit…) – để giảm viêm loét, giảm đau cho dạ dày. Nhưng hậu quả của nó, đó là không tạo ra môi trường axit cần thiết để tiêu hóa thức ăn (các loại protein cần có pH từ 1 đến 2 để thủy phân, tương tự với tinh bột cũng cần có các enzym cần thiết). Vì thế, tất cả áp lực về việc tiêu hóa thức ăn được dồn lên đường ruột, bao gồm ruột non và đại tràng.

   Chưa kể đến, một loạt những vi khuẩn xâm nhập qua đường thức ăn vốn bị tiêu diệt trong môi trường axit mạnh của dạ dày nay thoải mái đi xuống ruột và sinh sôi nảy nở. Thế là bao nhiêu hậu quả, đại tràng gánh chịu. Ngược lại, không chữa dứt điểm bệnh đại tràng, khả năng để bệnh nhân phải uống thêm các loại thuốc (kháng sinh, thuốc giảm co thắt, cầm tiêu chảy…) là rất cao. Và những thuốc này lại tác động đầu tiên đến dạ dày, làm cho viêm loét dạ dày dễ dàng quay trở lại.

Điều trị Viêm loét dạ dày tá tràng Gastromax

3. Muốn khỏi bệnh dạ dày, phải bồi bổ đại tràng

   Hãy thay đổi thói quen của bạn, song song với việc uống thuốc chữa dạ dày, hãy tăng cường “sức khỏe” cho đường ruột. Và đừng lạm dụng thuốc, vì việc quan trọng là phải làm cho hệ tiêu hóa khỏe lên một cách an toàn. Sử dụng những thảo dược như: Bạch truật – có tác dụng giảm tiêu chảy, bớt rối loạn đại tiện, tốt cho cả hai bệnh; Bạch phục linh – giúp giảm đầy hơi, trướng bụng cho dạ dày, lại giúp đường ruột tiêu hóa dễ dàng hơn. Muốn khỏi bệnh dạ dày, phải bồi bổ đại tràng.

 4. Thảo dược an toàn dành cho những người bị viêm loét dạ dày và đại tràng, hành tá tràng.

Thuốc bột Gastromax điều trị viêm loét dạ dày


Thuốc bột Gastromax

    Với mong muốn giúp cho các bệnh nhân Viêm loét dạ dày – hành tá tràng có cơ hội thoát khỏi căn bệnh mãn tính đầy rủi ro nguy hiểm này, các chuyên gia bào chế của Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ đã nghiên cứu, thử nghiệm, thành công viên dạ dày GASTROMAX. GASTROMAX là sự kết hợp tinh túy giữa các Dược liệu quý mà Đông y thường sử dụng trong chữa trị bệnh đau dạ dày như: Phòng đẳng sâm, Thương truật, Hậu phác, Mộc hương Hoài sơn, Cam thảo. Thuốc được sản xuất theo công nghệ sinh học hiện đại, GASTROMAX hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

NHÀ SẢN XUẤT: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRƯỜNG THỌ

ĐỊA CHỈ: 93, LINH LANG, CỐNG VỊ, BA ĐÌNH, HÀ NỘI.

 


Bài viết liên quan:

Viêm loét dạ dày là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Chữa viêm loét dạ dày đừng quên bồi bổ đại tràng

Chế độ ăn hợp lý cho người viêm loét dạ dày

5 triệu chứng nguy hiểm viêm loét dạ dày không được chủ quan bỏ qua

6 dấu hiệu viêm loét dạ dày tá tràng

Chữa bệnh viêm đại tràng – Đơn giản mà hiệu quả

 

Facebook

Bài viết liên quan